Dự án

can ho grand central

Quận 3 Chung cư

can ho grand central quan 3

Grand Central

Grand Central

Bảng giá dự án căn hộ SouthGate Tower từ P.KD dự án Hồng Hà

Căn hộ SouthGate Tower q7 có được vị trí đắc địa trung tâm Quận 7 toạ lạc ngay bề mặt số 86 Nguyễn Thị Thập thuộc các quận trung tâm khu Nam Sài Gòn. Quận 7 kế thừa từ những Mặt bằng - Thiết kế châu Á với bàn tay bài bản của những kỷ sư tài tình và bài bản của Phòng kinh doanh Hồng Hà.

Mẫu thiết kế căn hộ SouthGate Tower 3 phòng ngủ theo tiêu chuẩn Châu Âu

 Quận 7 – căn hộ công trình mang tằm vóc châu Mỹ có địa chỉ 86 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, quận 7 TPHCM, do doanh nghiệp TNHH mua bán Và đầu cơ Hồng Hà làm P.KD dự án. Khu căn hộ ở vị trí hàng đầu không có cái thứ hai tổng khu Nam Hồ Chí Minh với môi trường rộng rãi, thiết kế thời thượng tằm vóc.

Tại sao phải mua ngay dự án căn hộ Gem Riverside?

 

Quận 2 đang là nơi tiến triển chóng mặt theo quy hoạch thị thành thời gian dài. Với hạ tầng bứt phá, hoạch định hoàn chỉnh…nơi đây là điểm thu hút không chỉ những nhà đầu tư mà còn giành cho  những ai muốn kiếm chốn định cư tuyệt vời tại một khu biệt thự tằm vóc, hiện đại và tiến tiến.

Những dự án HOT tại Đất Xanh 2017

Hiện nay trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án căn hộ với rất nhiều chủ đầu tư như: Novaland, Hưng Thịnh, Phát Đạt, An Gia, Him Lam, Nam Long...nhưng không thể không nhắc đến một tên tuổi uy tín là Đất Xanh.

Luxgarden hay Opal Skyview

Nếu như dự án LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì dự án Opal Skyview thật sự là một viên ngọc Opal quý giá hội tụ đầy đủ yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm hiểu sơ qua về 2 dự án đình đám này của Đất Xanh nhé!

Khủng hoàng kinh tế ảnh hưởng thế nào đến thị trường Bất động sản

Trong nền kinh tế thị trường, mỗi lần khủng hoảng là một lần xác định ngôi vị mới trong kinh doanh. Khủng hoảng là cuộc thử lửa khẳng định bản lĩnh và tài năng cảu nhà doanh nghiệp. Như chúng ta được biết, những năm 70 của thế kỷ 20, những người được xếp hạng là giàu có nhất thế giới rơi vào các vu bất động sản. Từ những năm 90 của thế kỷ trước đến này, vị trí đó lu mờ và nhường ngôi cho các nhà tài phiệt hoặc những ông vua kinh doanh cả hai lĩnh vực, những nhà kinh doanh công nghệ cao gắn với thị trường  chứng khoán. Ở những quốc gia  từng trải qua một thời kỳ đất không có giá chuyển sang được phép mua bán chuyển nhượng như Trung Quốc 70% những người giàu có hiện nay đi lên từ bất động sản. Ở Việt Nam, chưa có thông kê nhưng có lẽ cũng không dưới 50%