Dự án

can ho grand central

Quận 3 Chung cư

can ho grand central quan 3

Luxgarden hay Opal Skyview

Nếu như dự án LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì dự án Opal Skyview thật sự là một viên ngọc Opal quý giá hội tụ đầy đủ yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm hiểu sơ qua về 2 dự án đình đám này của Đất Xanh nhé!

toạc lạc tại đường Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q7 với 2 block căn hộ được thiết kế độc đáo xen lẫn những mảng xanh của sân vườn view sông Sài Gòn. Dự án LuxGarden có quy mô 500 căn hộ được thiết kế đa dạng bao gồm: căn hộ 2, 3 phòng ngủ, căn hộ duplex, căn hộ sân vườn.

Khác với dự án Luxgarden, dự án  lại nằm ở khu Đông, khu vực sôi nỗi nhất  hiện nay với hàng loạt cơ sở hạ tầng hiện đại  được đầu tư. Với vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, dự án Opal Skyview giúp cho cư dân sống tại nơi đây thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với 1 tháp cao 25 tầng với quy mô nhỏ hơn dự án LuxGarden chỉ với khoảng 200 căn hộ.

Với diện tích không quá lớn nhưng Đất Xanh vẫn tinh tế trong việc thiết kế để tích hợp thêm những tiện ích để cư dân tại dự án Luxgarden và dự án Opal Skyview có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi với hồ bơi, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, khu BBQ...

Không những thế, mặc dù tối ưu trong thiết kế nhưng mật độ xây dựng không quá 40%, do đó, khoảng xanh bởi cây xanh và các tiện ích đi kèm là khá lớn, tạo cảm giác thoải mái, cuộc sống yên bình cho cư dân sống tại dự án LuxGarden và dự án Opal Skyview.

Nhìn chung, các dự án của Đất Xanh từ khâu thiết kế, thi công xây dựng cho đến giám sát, quản lý vận hàng và ngân hàng bảo lãnh đều theo một ekip uy tín và chuyên nghiệp từ các tên tuổi quốc tế như: Green Design, Savills, An Phong  và Ngân hàng VPBank. Do đó, quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp tạ sự yên tâm cho khách hàng mua dự án LuxGarden hay dự án Opal Skyview.

Trước đó, cũng với những thiết kế tương tự, Đất Xanh đã chứng tỏ vị thế của mình với sự thành công của Opal Riverside và Opal Garden.

Nguồn: 

[X] Hotline CHỦ ĐẦU TƯ
can-ho-grand-central