Dự án

can ho grand central

Quận 3 Chung cư

can ho grand central quan 3

Những dự án HOT tại Đất Xanh 2017

Hiện nay trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án căn hộ với rất nhiều chủ đầu tư như: Novaland, Hưng Thịnh, Phát Đạt, An Gia, Him Lam, Nam Long...nhưng không thể không nhắc đến một tên tuổi uy tín là Đất Xanh.

Hiện nay trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án căn hộ với rất nhiều chủ đầu tư như: Novaland, Hưng Thịnh, Phát Đạt, An Gia, Him Lam, Nam Long...nhưng không thể không nhắc đến một tên tuổi uy tín là Đất Xanh.

Với những dự án đã triển khai như Opal Riverside, Opal Garden, Luxcity, và sắp tới là , Gem Riverside. Các dự án của Đất Xanh luôn thu hút một lượng khách hàng quan tâm rất lớn.Vậy điều gì khiến các sản phẩm của Đất Xanh thu hút khách hàng, đặc biệt là khách đầu tư, hãy tìm hiểu nguyên nhân nhé!

  1. Thương hiệu Đất Xanh: Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng của mình, do đó, Đất Xanh luôn tập trung tạo ra những sản phẩm ưu việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng. Đi lên từ một công ty chuyên môi giới bất động sản với rất nhiều dự án thành công từ phân khúc thấp đến phân khúc cao cấp. Đất Xanh hiểu được khách hàng cần những gì? Và với lợi thế đó, Đất Xanh đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đặc tâm huyết vào từng dự án mà mình triển khai như: dự án LuxGarden, dự án Opal skyview và sắp tới là .
  2. Vị trí các dự án đẹp: Đó là đánh giá chung của rất nhiều khách hàng quan tâm đên các dự án của Đất Xanh. Đó là những dự án mặt tiền đường lớn như: Luxcity, dự án Opal Skyview, hay có vị trị ngay sông thoáng mát như: Opal Riverside, dự án LuxGarden và dự án Gem Riverside. Và tất cả các dự án đều nhanh chóng kết nối tới các khu trung tâm, các trung tâm thương mại, khu thể thao, tạo ra sự thuận tiện cho các cư dân.
  3. Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết: Nhưng căn hộ được Đất Xanh làm chủ đầu tư đều có thiết kế thông minh, hiện đại, các phòng đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn là phòng khách đi với một ban công rộng rãi và thoáng mát nhưng cũng rất an toàn.
  4. Mức giá phù hợp: Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối đa chiều, thiết kế tinh tế đi kèm với nhiều tiện ích cao cấp nhưng mức giá các hầu hết các dự án của Đất Xanh đã va đang sắp công bố như: dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview và dự án Gem Riverside chỉ từ 1 tỷ 6 – 1 tỷ 8. Đây là mức giá phù hợp với rất nhiều khách hàng và được đanh giá rất cao.
  5. Tiến đó thi công của Đất Xanh cực kỳ nhanh: Không ít khách hàng choáng ván khi phải liên tục thanh toán cho căn nhà của mình tại dự án Opal riverside. Bởi lúc mua, với tâm lý sơ chủ đầu tư xây dựng ì ạch, hầu hết khách hàng đã lựa chọn thanh toán theo tiến độ. Và cũng từ đây, nhiều khách hàng phải xin chuyển sang thánh toán bằng thời gian bởi Đất Xanh xây quá nhanh.

Trên đây chỉ là 5 lý do cở bản khiến cho các dự án của Đất Xanh như: dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview hay dự án Gem Riversdie được khách hàng quan tâm săn đó mặc dù Đất Xanh chưa chính thức công bố.

Nguồn: 

[X] Hotline CHỦ ĐẦU TƯ
can-ho-grand-central