Dự án

can ho grand central

Quận 3 Chung cư

can ho grand central quan 3

Tại sao phải mua ngay dự án căn hộ Gem Riverside?

 

Quận 2 đang là nơi tiến triển chóng mặt theo quy hoạch thị thành thời gian dài. Với hạ tầng bứt phá, hoạch định hoàn chỉnh…nơi đây là điểm thu hút không chỉ những nhà đầu tư mà còn giành cho  những ai muốn kiếm chốn định cư tuyệt vời tại một khu biệt thự tằm vóc, hiện đại và tiến tiến.

Tim hiểu ngay dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh tại đây:

  • Dự án tại Quận 9 cao cấp bậc nhất khu vực dự án 
  • Dự án được đánh giá là đứa con vàng của chủ đầu tư Quận 2 sẽ được công bố vào Quý 1/2018

Hạ tầng bứt phá, kiên kết khu vực tốt
Hạ tầng đóng vai trò như một “lực tác động” cho thị trường dự án. Tại Quận 2, sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng, độc đáo là hệ thống mắc xích lưu thông đã khiến khu Đông Hồ Chí Minh trở nên điểm xuyến của giới đầu tư trong số các năm trở lại đây. vượt bậc là các tuyến đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của
Theo quy hoạch đến năm 2025, khu Đông sẽ hóa thành nội thành thành thị giáo dục và kỷ nghệ cao của TP HCM và quy tụ nhiều chung cư hạ tầng giao thông kích thước đắt địa. Những chung cư bất động sản ở phạm vi này có tiềm năng phát triển mạnh bởi hạ tầng lưu thông phát triển.
Trong khi đó, UBND đô thị đã duyệt y hàng loạt công trình tiết diện lớn như đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường vòng đai, cầu, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, xa lộ Hà Nội mở lớn, căn hộ cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nút xoay Mỹ Thủy... Khi hoàn thành, các chung cư này sẽ giảm tải tình trạng ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống - đây là yếu tố có thể tương tác sự tiến triển của thị trường nhà đất phạm vi Thủ Thiêm
Theo nhận định của CBRE Việt Nam, nền tảng hăng hái từ kinh tế vĩ mô sẽ liên tiếp tạo động lực cho thị trường biệt thự tổng thể cũng như là thị trường nhà đất căn hộ. Cùng với sự phát triển của đất nước và cung thời gian sau đến từ hầu khắp các phạm vi trong tỉnh thành, CĐT sẽ đứng trước sức ép phải kỹ lưỡng hóa hàng ngũ kinh doanh và chỉnh tranh các vận hành marketing để tranh đấu và tăng cường doanh số.
dự báo Năm 2018, khu vực, phía Đông và phía Nam sẽ tiếp tục là các điểm nóng của thị trường Năm tới, với nhiều chung cư mới tại khu vực quận 2, quận 7, quận 8, Bình Thạnh như One Verandah, , Midtown, High Intela, Green Field.

Bên kia sông đối xứng với Palm Garden là 3,100 căn. căn hộ Gem Riverside - công trình thời thượng đầu tay của . dự án được mua với mục địch bán giá nhàng nhàng nhưng do giá lân cận tăng rất mạnh  nên sẽ định vị tân tiến để xứng tầm với các ông lớn . Nhà mẫu và công tác sắp sửa đã xong chờ quí I 2018 động thổ bán luôn. Khả năng DXG sẽ đẩy 1,000-2,000 căn ngay Vào năm nay.
Tọa lạc khu trung tâm Sài Gòn Nam Rạch Chiếc (Phường An Phú, Quận 2) - Gem Riverside với tổng vốn 1.071 tỷ đồng, diện tích 6,7ha. Gem Riverside Dat Xanh cách đường Mai Chí Thọ  chỉ 1,6 km. giao kết thuận tiện đến các quận 1, 7, Bình Thạnh.
 
 Thêm vào đó Gem Riverside view sông, mang Mặt bằng - Thiết kế xanh và tằm vóc. Là dựa án tân thời đầu tay của Đất Xanh Group nên cứng cáp họ sẽ chăm nom để tạo một tiếng vang thật lớn ở thì trường của nhiều ông lớn quận 2. Giá dự tính của căn hộ khá tốt đối chiếu với những căn hộ lân cận.
Về thiết kế của căn hộ Gem Riverside thì sứng đáng thu hút mọi ánh nhìn.
 
Các block nằm dải đêu dọc bờ sông đem lại những view cực đẹp cho quý khách. Khoảng cách giữa các bock rộng và đây là những khoảng xanh hiếm thấy ở những chung cư khác. Không gian rất mênh mông.
Hãy chon một cuộc sống như mơ ngay bữa nay với Gem Riverside.
Khu vườn địa đàng sau này.

 

 

[X] Hotline CHỦ ĐẦU TƯ
can-ho-grand-central